Luật Sư Hải Dương tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, hôn nhân, hình sự ...

https://luatbaotin.com


Dịch vụ chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty

Khi có nhu cầu thành lập các doanh nghiệp mới trên cơ sở kế thừa các quyền và nghĩa vụ của một công ty đang hoạt động và chấm dứt sự tồn tại của công ty này thì ta thực hiện thủ tục chia doanh nghiệp.
Dịch vụ chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty
Khi có nhu cầu thành lập một hoặc nhiều doanh nghiệp mới trên cơ sở chuyển một phần tài sản, quyền và nghĩa vụ của công ty hiện đang hoạt động sang công ty mới mà không làm chấm dứt tồn tại của công ty này thì ta thực hiện thủ tục tách doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty tại Hải Dương.
Khi có nhu cầu thành lập một doanh nghiệp mới trên cơ sở chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ của nhiều công ty sang và chấm dứt tồn tại của các công ty này thì ta thực hiện thủ tục hợp nhất doanh nghiệp. Khi có nhu cầu chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ của một hoặc nhiều doanh nghiệp sang một công ty khác và chấm dứt tồn tại của một hoặc nhiều công ty đó thì ta thực hiện thủ tục sáp nhập doanh nghiệp.

Quy định chung về chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty
Việc chia, tách công ty được thực hiện đối với loại hình công ty TNHH và công ty cổ phần. Chúng được chia, tách thành những công ty cùng loại. Việc hợp nhất, sáp nhập công ty được thực hiện với các công ty cùng loại với nhau.

Trình tự, thủ tục chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty tại Hải Dương
Người thực hiện thủ tục chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty nộp hồ sơ cho Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương như sau:
− Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
− Dự thảo Điều lệ công ty;
− Danh sách thành viên công ty;
− Biên bản họp và Quyết định chia, tách công ty, hợp nhất, sáp nhập;
− Hợp đồng hợp nhất, sáp nhập công ty;
− Và các giấy tờ cần thiết khác.

Dịch vụ chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty tại Hải Dương
Chúng tôi cung cấp dịch vụ chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty tại Hải Dương với các nội dung cụ thể như sau:
− Tư vấn các quy định pháp luật về chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty;
− Soạn thảo hồ sơ pháp lý chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty và hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết;
− Đại diện Quý khách hàng thực hiện thủ tục chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Hải Dương.
− Cung cấp các hậu mãi cho Quý khách hàng sau dịch vụ như: Tư vấn pháp luật thường xuyên khi có yêu cầu, gửi tới Quý khách hàng văn bản pháp luật có liên quan tới lĩnh vực kinh doanh…

Quy định xử phạt hành vi vi phạm về chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty
Người nào kê khai không trung thực, không chính xác trong trường hợp đăng ký thành lập doanh nghiệp hoặc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp có thể bị phạt tiền đến 15 triệu đồng.

Bài viết liên quan đến chia, tách, hợp nhất, sáp nhập công ty
Thủ tục chia công ty
Thủ tục tách công ty
Thủ tục hợp nhất công ty
Thủ tục sáp nhập công ty

“Cùng kinh doanh một loại hình dịch vụ, nhưng, chúng tôi khác biệt”. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu của Quý khách hàng.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây