Luật Sư Hải Dương tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, hôn nhân, hình sự ...

https://luatbaotin.com


Dịch vụ chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty

Sau một quá trình hoạt động hộ kinh doanh, Quý khách hàng đã có sự tích lũy về tài chính, nguồn hàng hóa, nguồn khách hàng và có ý định mở rộng quy mô, nâng tầm hoạt động kinh doanh thì đây là thời điểm nên xem xét tới việc thành lập doanh nghiệp Chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty/doanh nghiệp tại Hải Dương.
Dịch vụ chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty
Quy định chung về chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty/doanh nghiệp
Hộ kinh doanh có sử dụng thường xuyên hơn 10 lao động phải chuyển đổi sang hoạt động theo hình thức doanh nghiệp. Tuy nhiên, pháp luật không quy định thủ tục chuyển đổi trực tiếp từ hộ kinh doanh thành công ty, do đó, muốn chuyển đổi được Quý khách hàng phải thực hiện theo phương án thành lập doanh nghiệp mới, sau đó chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh hoặc không chấm dứt đều được.

Trình tự, thủ tục chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty/doanh nghiệp tại Hải Dương
Người chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty/doanh nghiệp nộp hồ sơ thành lập công ty mới cho Phòng Đăng ký kinh doanh Hải Dương như sau:
− Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
− Dự thảo Điều lệ công ty.
− Bản sao chứng minh nhân dân của thành viên sáng lập.
− Danh sách thành viên sáng lập.
− Văn bản xác nhận vốn pháp định.
− Bản sao chứng chỉ hành nghề.
Sau 5 ngày làm việc, Phòng Đăng ký kinh doanh Hải Dương sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty/doanh nghiệp tại Hải Dương
Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty/doanh nghiệp tại Hải Dương với các nội dung cụ thể như sau:
− Tư vấn các quy định pháp luật về chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty/doanh nghiệp;
− Soạn thảo hồ sơ pháp lý chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty/doanh nghiệp và hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết;
− Đại diện Quý khách hàng thực hiện thủ tục chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty/doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Hải Dương.
− Cung cấp các hậu mãi cho Quý khách hàng sau dịch vụ như: Tư vấn pháp luật thường xuyên khi có yêu cầu, gửi tới Quý khách hàng văn bản pháp luật có liên quan tới lĩnh vực kinh doanh…

Quy định xử phạt hành vi vi phạm về chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty/doanh nghiệp
Người nào kê khai không trung thực, không chính xác trong trường hợp đăng ký thành lập doanh nghiệp có thể bị phạt tiền đến 15 triệu đồng.
Người nào kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp mà không đăng ký thành lập doanh nghiệp có thể bị phạt tiền đến 30 triệu đồng.
Người nào kinh doanh không có đăng ký kinh doanh có thể bị xử lý theo tội kinh doanh trái phép với mức phạt tù đến 2 năm và phạt tiền đến 30 triệu đồng.
 
Thủ tục thành lập công ty
Những điều cần biết theo quy định pháp luật về công ty
Thủ tục chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh
Thủ tục thay đổi đăng ký hộ kinh doanh

“Cùng kinh doanh một loại hình dịch vụ, nhưng, chúng tôi khác biệt”. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu của Quý khách hàng.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây