Luật Sư Hải Dương tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, hôn nhân, hình sự ...

https://luatbaotin.com


Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hải Dương

Luật Bảo Tín là đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín trong việc tư vấn thành lập doanh nghiệp. Khi Quý khách hàng có phương án kinh doanh khả thi hoặc thực hiện các hoạt động kinh doanh theo mô hình công ty thì nên thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương với các nội dung trọn gói như sau:
thành lập doanh nghiệp Hải Dương

1. Quy định chung về thành lập doanh nghiệp

Thủ tục thành lập doanh nghiệp đã được Nhà nước cải cách rất nhiều. Nhưng theo chúng tôi, việc chuẩn bị thành lập doanh nghiệp mới là vấn đề khó, khó ở việc lựa chọn các nội dung của một doanh nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu của những người thành lập và không được vượt quá khuôn khổ pháp luật.
Sau khi thành lập doanh nghiệp, Quý khách hàng cần tìm hiểu các quy định của pháp luật về thuế, kế toán, bảo hiểm, hợp đồng kinh tế, lao động và các quy định chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mình.

2. Trình tự, thủ tục chung thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương 

Quý khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp nộp cho Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Hải Dương. Trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Hải Dương cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Sau đó, Quý khách hàng khắc con dấu công ty tại cơ sở khắc dấu. Sau khi có con dấu, Quý khách hàng nộp hồ sơ thông báo mẫu con dấu cho Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Hải Dương để hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp.
Luật Bảo Tín có những bài viết chi tiết về trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương cho từng loại hình.

3. Tại sao nên lựa chọn Luật Bảo Tín là đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp

− Thành lập doanh nghiệp sẽ giúp Quý khách hàng kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp hơn với các đối tác. Trên cơ sở doanh nghiệp, Quý khách hàng sẽ từng bước mở rộng được quy mô kinh doanh của mình, giúp tăng trưởng lợi nhuận vượt bậc.
− Khi có doanh nghiệp, Quý khách hàng có thể xuất hóa đơn thẳng cho đối tác mà không phải thông qua khâu trung gian, giúp tiết kiệm chi phí cho mình, giữ được thương hiệu với đối tác, và góp phần thực hiện nghiêm chỉnh pháp luật về thuế.
− Kinh doanh thông qua doanh nghiệp của mình, Quý khách hàng không phải lo lắng hoạt động của mình là kinh doanh chui, kinh doanh không phép.
− Trong trường hợp doanh nghiệp của Quý khách hàng có dự án khả thi thì sẽ nhận được ưu đãi của Nhà nước về thuế, mặt bằng, thậm chí cả về vay vốn ngân hàng.

4. Các công việc của Luật Bảo Tín

Khi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau đây:
− Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp, hoạt động của doanh nghiệp sau thành lập, nghĩa vụ cần thực hiện của doanh nghiệp.
− Soạn thảo bộ hồ sơ hoàn chỉnh để thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp.
− Đại diện Quý khách hàng nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan chức năng để sửa đổi, hoàn thiện hồ sơ (trong trường hợp cần thiết).
− Liên hệ với cơ quan chức năng để đăng ký mã số thuế, khắc con dấu doanh nghiệp.
− Bàn giao cho Quý khách hàng kết quả thực hiện thủ tục hành chính (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu công ty, dấu Giám đốc).
− Sau khi hoàn thành thủ tục, tiếp tục tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý cần thiết cho Quý khách hàng.

5. Quy định xử phạt vi phạm về thành lập doanh nghiệp

a) Theo quy định tại khoản 1 Điều 24 Nghị định số 50/2016/NĐ-CP, phạt tiền đến 7.500.000 đồng nếu kê khai không trung thực, không chính xác nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.
b) Theo quy định tại khoản 1 Điều 26 Nghị định số 50/2016/NĐ-CP, phạt tiền đến 1.000.000 đồng nếu không công bố hoặc công bố không đúng thời hạn quy định nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
c) Theo quy định tại điểm c khoản 4 Điều 28 Nghị định số 50/2016/NĐ-CP, phạt tiền đến 15.000.000 đồng nếu hoạt động kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp mà không đăng ký thành lập doanh nghiệp.
d) Theo quy định tại khoản 1 Điều 29 Nghị định số 50/2016/NĐ-CP, phạt tiền đến 5.000.000 đồng nếu đăng ký thành lập doanh nghiệp mà theo quy định của pháp luật không có quyền thành lập doanh nghiệp; hoặc không có quyền góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp nhưng vẫn thực hiện.
đ) Theo quy định tại Điều 159 Bộ luật Hình sự về tội kinh doanh trái phép, có thể phạt tù đến 2 năm và phạt tiền đến 30 triệu đồng nếu kinh doanh không có đăng ký kinh doanh và có các tình tiết tăng nặng khác.

“Cùng kinh doanh một loại hình dịch vụ, nhưng, Luật Bảo Tín khác biệt”. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu của Quý khách hàng.

6. Các dịch vụ tư vấn pháp luật khác tại Hải Dương.

– Thành lập công ty trọn gói tại Hải Dương
– Thành lập công ty giá rẻ tại Hải Dương.
– Tư vấn thành lập công ty, chi nhánh tại Hải Dương
– Các dịch vụ tư vấn thành lập khác,...

Nguồn tin: Luật Bảo Tín

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây