CHÍNH SÁCH LUẬT BẢO TÍN

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

1. Miễn trừ trách nhiệm được hiểu là các điều kiện, điều khoản và quy định nội dung công bố dưới đây về từ chối trách nhiệm của Luật Bảo Tín đối với bất cứ tổ chức, cá nhân nào truy cập, sử dụng, dẫn chiếu, tham khảo cơ sở dữ liệu tại Website http://luatbaotin.com/ hoặc những tên miền khác có liên kết đến Website này dưới mọi hình thức. Tất cả những người truy cập mặc nhiên đã đọc kỹ và hiểu rõ những điều kiện, điều khoản này và chấp thuận tất cả quy định một cách tự nguyện.

2. Toàn bộ cơ sở dữ liệu lưu trữ tại Website thuộc quyền sở hữu và quản lý của Luật Bảo Tín. Chúng tôi cam kết rằng mọi thông tin dữ liệu được thiết lập trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân thủ pháp luật, được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất, tuy nhiên tất cả chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập, do đó chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý đối với tất cả người truy cập nào liên quan đến việc sử dụng mọi cơ sở dữ liệu tại Website với bất cứ mục đích gì.

3. Tất cả cơ sở dữ liệu bao gồm nhưng không giới hạn bởi các báo cáo tham vấn, văn bản hướng dẫn, nghiên cứu pháp lý, thông tin dịch vụ… đó là những thông tin tham khảo và sẽ không được coi là đề xuất cung cấp dịch vụ, đề nghị sử dụng hay cam kết về dịch vụ pháp lý chính thức. Do đó nếu có bất cứ sự vi phạm hoặc không phù hợp với bất cứ quy định nào của pháp luật hoặc bởi sự sửa đổi, bổ sung của pháp luật sẽ bị coi là vô hiệu và chúng tôi sẽ điều chỉnh trong thời gian sớm nhất.

4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý nếu người truy cập thực hiện bất kỳ cách thức nào tải những thông tin, sao chép, chỉnh sửa, diễn đạt sai, gửi đi hoặc phát hành cơ sở dữ liệu.

5. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với các nội dung của bất kỳ website nào được kết nối hoặc bất kỳ đường dẫn kết nối đến Website của Luật Bảo Tín. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với mọi vấn đề phát sinh, liên quan hoặc xuất phát từ việc sử dụng hoặc không sử dụng Website bao gồm nhưng không chỉ giới hạn bởi mọi vấn đề về phần mềm hoặc dữ liệu máy tính.

6. Chúng tôi bảo lưu toàn quyền thiết lập, điều chỉnh nội dung cơ sở dữ liệu vào bất cứ thời điểm nào. Các điều khoản và điều kiện nói trên được thiết lập, điều chỉnh và hiểu theo quy định của pháp luật Việt Nam.

7. Người truy cập từ bỏ mọi quyền khiếu nại, khởi kiện, yêu cầu Luật Bảo Tín can thiệp, giải quyết bất cứ vấn đề gì liên quan đến các nội dung đã tuyên bố miễn trừ trách nhiệm trên đây.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây