CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN HỌ DƯƠNG TỈNH HẢI DƯƠNG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN

Ngày 04 tháng 3 năm 2024. Tại Công ty TNHH Một thành viên Thăng Long Hải Dương, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Hải Dương tổ chức Gặp mặt khai xuân Giáp Thìn 2024.
Dự gặp mặt có Ông Dương Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam; Bà Dương Thị Dào – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hải Dương – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Hải Dương, Luật sư Dương Đức Trọng - Trưởng Văn phòng luật sư Bảo Tín cùng các Ông/bà, Anh chị, em thành viên Câu lạc bộ.

Năm 2023, dưới tác động của suy thoái kinh tế thế giới và khó khăn chung của nền kinh tế trong nước. các Doanh nghiệp cả nước nói chung và doanh nghiệp tỉnh Hải Dương nói riêng chịu nhiều tác động. Hoạt động sản xuất kinh doanh và thị trường có sự suy giảm. Tuy nhiên, trong những khó khăn chung Câu lạc bộ DNDN Họ Dương tỉnh Hải Dương vẫn cố gắng duy trì  nhiều hoạt động tích cực, đẩy mạnh sản xuất,  kinh doanh, các hoạt động kết nối được đẩy mạnh, số lượng Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Hải Dương tham gia vào hoạt động Xây dựng Dòng tộc đã được tăng lên. 
 
Hải Dương 1

Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh đã tích cực tài trợ, hỗ trợ cho các hoạt động của Dòng tộc, các hoạt động cho Họ Dương tỉnh Hải Dương, tài trợ quà và tiền mặt đến các gia đình người Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn, gia đình Người Họ Dương thuộc đối tượng chính sách, người có công.
 
Hải Dương 4

Các đại biểu tham  dự  đã tích cực tham gia góp ý kiến, những sáng kiến trong giao lưu,  kết nối phát triển kinh tế năm 2024. Hoạt động của các thành viên Câu lạc bộ cần tăng cường sự kết nối, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, phát huy thế mạnh của Doanh nghiệp cùng chung địa bàn có nhiều lợi thế, thực hiện kinh tế tuần hoàn, đầu ra của doanh nghiệp này có thể là đầu vào của doanh nghiệp khác. Hơn thế, anh em Họ Dương  trong cùng Câu lạc bộ thì sự tin tưởng và tương trợ nhau sẽ giúp cùng phát triển. Nếu sự đoàn kết được phát huy thì sẽ  giành thắng lợi trong đầu tư, kinh doanh, phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm, thu nhập cho người lao động Họ Dương.

Tác giả bài viết: Luật Bảo Tín

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền

Yêu cầu dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HẢI DƯƠNG - TH BẢO TÍN

Địa chỉ: Số 62 Phố Hồ Tùng Mậu, P. Tân Bình, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0912.000.861 (LS. Trọng)

Email: duongductrongvn@gmail.com

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN HỌ DƯƠNG TỈNH HẢI DƯƠNG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây