mang thai

Khai sinh cho trẻ sinh ra do mang thai hộ như thế nào?

  •   Luật Bảo Tín
Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật hộ tịch, trong đó quy định đăng ký khai sinh.
Ly hôn đơn phương

Thủ tục ly hôn đơn phương

  •   Luật Bảo Tín
Theo quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, tòa án khi tiếp nhận đơn xin ly hôn đơn phương sẽ tiến hành hòa giải tại tòa. Nếu hòa giải không thành, tòa án sẽ tiến hành thủ tục ly hôn theo quy định của pháp luật. Căn cứ chính để tòa giải quyết cho ly hôn đơn phương là: tình trạng hôn nhân trầm trọng, không thể kéo dài.
Thủ tục ly hôn thuận tình

Thủ tục ly hôn thuận tình

  •   Luật Bảo Tín
Thủ tục ly hôn thuận tình được Luật Bảo Tín tư vấn và hướng dẫn cụ thể về điều kiện thực hiện, nội dung thủ tục, hồ sơ xin thuận tình ly hôn, thỏa thuận về tài sản chung, nuôi con, cấp dưỡng và các nội dung khác liên quan, Trước khi thực hiện thủ tục ly hôn Quý khách hàng cần lưu ý:
Thủ tục ly hôn

Thủ tục ly hôn

  •   Luật Bảo Tín
Luật Bảo Tín là hãng luật uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình ở Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn… và các địa phương khác trong cả nước. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng bài viết Thủ tục ly hôn.
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây