Dịch vụ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế

Doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất trang thiết bị y tế thì phải thực hiện thủ tục công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế trước và được cấp Phiếu tiếp nhận hồ sơ. Luật sư Hải Dương trân trọng giới thiệu dịch vụ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế với các nội dung cụ thể như sau:
1. Các công việc chúng tôi thực hiện
 • − Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến việc sản xuất trang thiết bị y tế.
 • − Hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị những giấy tờ, thông tin cần thiết; đồng thời soạn thảo bộ hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế.
 • − Đại diện Quý khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả và làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng.
 • − Bàn giao kết quả thực hiện thủ tục (Phiếu tiếp nhận hồ sơ) và tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan cho Quý khách hàng.
Thủ tục công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế
2. Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Sử dụng dịch vụ của Luật sư Hải Dương, Quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:
 • − Được tư vấn đầy đủ kiến thức pháp luật có liên quan để trang bị cho mình những hiểu biết sâu sắc, toàn diện. Trong trường hợp pháp luật có những điều cấm, chúng tôi sẽ cảnh báo và tư vấn cách phòng tránh, khắc phục.
 • − Tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ và đi lại thực hiện thủ tục. Với khoảng thời gian quý báu này, Quý khách hàng sử dụng vào lĩnh vực hoạt động, kinh doanh chính chắc chắn sẽ thu được những giá trị cao hơn nhiều so với việc tự thực hiện thủ tục mà không chuyên nghiệp.
 • − Không mất công sức, tư duy cho việc tìm hiểu, hỏi han chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, đi lại nhiều lần. Quý khách hàng sẽ không bị stress, tâm lý thoải mái để làm việc và sinh hoạt.
 • − Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, nhân sự có trình độ cao, cộng với mối quan hệ rất tốt với cơ quan chức năng, đặc biệt là cung cấp dịch vụ với chi phí rất hợp lý, tương xứng với chất lượng công việc thực hiện cho Quý khách hàng.
 • − Từ mối liên hệ công việc ban đầu với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có quan hệ thường xuyên với Luật sư, là điều rất có ích trong cuộc sống, công việc của mình.
Quản lý, sử dụng trang thiết bị y tế

Ưu đãi đầu tư đối với hoạt động sản xuất trang thiết bị y tế
3. Chế tài xử lý vi phạm
Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế; Nghị định số 65/2015/NĐ-CP ngày 07/08/2015 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực quản lý nhà nước liên quan đến hành vi đăng, phát, cung cấp, đưa tin, công bố thông tin sai sự thật, quy định cụ thể như sau:
 • − Sản xuất trang thiết bị y tế khi giấy chứng nhận đăng ký lưu hành hoặc giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) đã hết hiệu lực, trừ trường hợp đặc biệt được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép có thể bị phạt tiền đến 60 triệu đồng (Khoản 3 Điều 55).
 • − Sản xuất trang thiết bị y tế không có giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế có thể bị phạt tiền đến 80 triệu đồng (Điểm a khoản 4 Điều 55).
 • − Sản xuất trang thiết bị y tế không có giấy chứng nhận đăng ký lưu hành hoặc giấy chứng nhận lưu hành tự do để lưu hành trên thị trường hoặc xuất khẩu có thể bị phạt tiền đến 80 triệu đồng (Điểm b khoản 4 Điều 55).
 • − Sản xuất trang thiết bị y tế không tiến hành thử nghiệm lâm sàng hoặc tiến hành thử nghiệm lâm sàng không đúng đối với sản phẩm phải thử nghiệm lâm sàng có thể bị phạt tiền đến 80 triệu đồng (Điểm c khoản 4 Điều 55).
 • − Biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc tiêu hủy hoặc tái chế trang thiết bị y tế đối với hành vi quy định tại Khoản 4 Điều 55.
 “Cùng kinh doanh một loại hình dịch vụ, nhưng chúng tôi khác biệt”. Luật sư Hải Dương cam kết sẽ đáp ứng hoàn hảo nhất những yêu cầu của Quý khách hàng.

Các chủ đề liên quan:
Thông tin, nhãn trang thiết bị y tế
Quản lý, sử dụng trang thiết bị y tế tại các cơ sở y tế

Tác giả bài viết: Luật Bảo Tín

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền

Yêu cầu dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HẢI DƯƠNG - TH BẢO TÍN

Địa chỉ: Số 62 Phố Hồ Tùng Mậu, P. Tân Bình, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0912.000.861 (LS. Trọng)

Email: duongductrongvn@gmail.com

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Dịch vụ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây