Dịch vụ thay đổi trụ sở công ty

Quý công ty muốn thay đổi trụ sở chính thì phải thực hiện thủ tục thay đổi trụ sở công ty. Chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ thay đổi trụ sở công ty Hải Dương, giúp Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí thực hiện thủ tục và được tư vấn đầy đủ quy định của pháp luật, hạn chế việc bị cơ quan chức năng thanh, kiểm tra và xử lý vi phạm.
Dịch vụ thay đổi trụ sở công ty
1. Quy định chung về thay đổi trụ sở công ty
Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).
Doanh nghiệp phải thông báo thời gian mở cửa tại trụ sở chính với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

2. Trình tự, thủ tục chung thay đổi trụ sở công ty
Địa chỉ trụ sở chính công ty ngoài việc đảm bảo tính chuyên nghiệp để đảm bảo hoạt động kinh doanh, còn phải đủ rộng rãi, an toàn để lưu trữ các giấy tờ, hồ sơ trong quá trình công ty hoạt động. Việc làm thất lạc các giấy tờ cần thiết này sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, thậm chí sẽ bị xử phạt hành chính.
Quý công ty chuẩn bị bộ hồ sơ thay đổi trụ sở nộp cho Phòng Đăng ký kinh doanh Hải Dương. Hồ sơ gồm:
− Thông báo thay đổi trụ sở chính.
− Biên bản họp của Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông.
– Quyết định của Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông/Chủ sở hữu công ty.
Phòng Đăng ký kinh doanh Hải Dương cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới trong thời hạn 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ. Quý công ty thực hiện thủ tục đăng ký khắc đổi con dấu tại cơ quan công an Hải Dương. Sau khi nhận Giấy chứng đăng ký doanh nghiệp, Quý khách hàng nhận con dấu và Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu của doanh nghiệp do cơ quan này cấp.
Trong trường hợp Quý công ty thay đổi trụ sở khác huyện, tỉnh thì phải thực hiện thủ tục quyết toán thuế trước.

3. Quy định xử phạt hành vi vi phạm về thay đổi trụ sở công ty
a) Theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 20 Nghị định số 155/2013/NĐ-CP, người nào kê khai không trung thực, không chính xác trong trường hợp thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp có thể bị phạt tiền đến 15 triệu đồng.
b) Theo quy định tại điểm c khoản 2 Điều 32 Nghị định số 155/2013/NĐ-CP, người nào không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp có thể bị phạt tiền đến 15 triệu đồng.
c) Theo quy định tại khoản 2 Điều 21 Nghị định số 155/2013/NĐ-CP, người không đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp sau 10 ngày kể từ ngày có quyết định thay đổi có thể bị phạt tiền đến 5 triệu đồng.
d) Theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 28 Nghị định số 155/2013/NĐ-CP, người nào không đăng ký thay đổi tên của doanh nghiệp theo yêu cầu của Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh đối với trường hợp doanh nghiệp có tên xâm phạm quyền bảo hộ sở hữu công nghiệp có thể bị phạt tiền đến 20 triệu đồng.

4. Các bài viết liên quan đến thủ tục thay đổi trụ sở công ty Hải Dương
Thông thường, thông tin về trụ sở chính của doanh nghiệp thường được đăng ký kèm theo các thông tin về số điện thoại, số fax, địa chỉ email, website. Ngoài số điện thoại thì các thông tin còn lại là không bắt buộc. Tuy nhiên, Quý khách hàng nên đăng ký đầy đủ để tạo niềm tin cho đối tác và ther hiện tính ổn định lâu dài của trụ sở.
Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh.
Thủ tục thay đổi trụ sở công ty.
Dịch vụ thay đổi giám đốc công ty.
Dịch vụ tăng vốn pháp định công ty.
Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật.

 “Cùng kinh doanh một loại hình dịch vụ, nhưng, chúng tôi khác biệt”. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu của Quý khách hàng.
 

Yêu cầu dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HẢI DƯƠNG - TH BẢO TÍN

Địa chỉ: Số 62 Phố Hồ Tùng Mậu, P. Tân Bình, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0912.000.861 (LS. Trọng)

Email: duongductrongvn@gmail.com

Đánh Giá Dịch Vụ
recipe image
Tên Dịch Vụ
Dịch vụ thay đổi trụ sở công ty
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây